BN_010

บทที่ 10 การสุขาภิบาลอาหาร

Ajinomoto Learning Center

4.9
(35)

การให้ความรู้ผู้เรียนให้เข้าใจหลักการสุขาภิบาลอาหารได้อย่างถูกต้อง

การให้ความรู้ผู้เรียนให้เข้าใจหลักการสุขาภิบาลอาหารได้อย่างถูกต้อง

จุดประสงค์การเรียนรู้

  • เพื่อให้เข้าใจหลักการสุขาภิบาลอาหารสำหรับการจัดการอาหารกลางวันในโรงเรียน
3 หัวข้อหลัก

5 คำถาม

Ajinomoto Learning Center

วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเรียนการสอน

4.9

คะแนนหลักสูตร
94%
6%
0%
0%
0%
Loading...
กำลังโหลด...

ประกอบด้วย

1 หัวข้อ
2 แบบทดสอบ
20 Points ได้รับจากหลักสูตรนี้

ประกอบด้วย

1 หัวข้อ
2 แบบทดสอบ
20 Points ได้รับจากหลักสูตรนี้

ยอดรวมสินค้า
ส่วนลด
ยอดรวมหลังหักส่วนลด
ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
รวมทั้งสิ้น

ช่องทางการชำระเงิน
วิธีการชำระเงิน
สถานะ
เลขอ้างอิง
ชำระเงินเมื่อ
Loading...