BN_010
บทที่ 10 การสุขาภิบาลอาหาร
Ajinomoto Learning Center
การให้ความรู้ผู้เรียนให้เข้าใจหลักการสุขาภิบาลอาหารได้อย่างถูกต้อง
การให้ความรู้ผู้เรียนให้เข้าใจหลักการสุขาภิบาลอาหารได้อย่างถูกต้อง
จุดประสงค์การเรียนรู้
- เพื่อให้เข้าใจหลักการสุขาภิบาลอาหารสำหรับการจัดการอาหารกลางวันในโรงเรียน
หมวดหมู่
3 หัวข้อหลัก
Ajinomoto Learning Center
วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการเรียนการสอน
Loading...
กำลังโหลด...
ประกอบด้วย
14 นาที วิดีโอการเรียน
2 หัวข้อ
2 แบบทดสอบ
20 Points ได้รับจากหลักสูตรนี้
ประกอบด้วย
14 นาที วิดีโอการเรียน
2 หัวข้อ
2 แบบทดสอบ
20 Points ได้รับจากหลักสูตรนี้